Toán Toán 9

Junly Hoàng EXO-L

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
305
178
94
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. GTBT:
[tex]A=sin^{2}12^{0}+sin^{2}70^{0}-sin^{2}35^{0}+sin^{2}30^{0}+sin^{2}78^{0}-sin^{2}55^{0}+sin^{2}20^{0}[/tex]
2.Min:
Q=[tex]\frac{\sqrt{x}+2}{3}+\frac{27}{\sqrt{x}+4}[/tex]
3. Cho tg abc vuông tại a, trung tuyến ad, bi vuông góc với nhau, ab= ăn 6. Tính Sabc
 

Quỳnh Oanh

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2017
5
2
6
22
Quảng Ngãi
1. GTBT:
[tex]A=sin^{2}12^{0}+sin^{2}70^{0}-sin^{2}35^{0}+sin^{2}30^{0}+sin^{2}78^{0}-sin^{2}55^{0}+sin^{2}20^{0}[/tex]
1,sin^2+cos^2=1
png.latex

=(sin^2 12+sin^2 78)+(sin^2 70+sin^2 20)-(sin^2 35+sin^2 55)+sin^2 30
=1+1-1+1/4=5/4
 
  • Like
Reactions: Junly Hoàng EXO-L

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
  • Like
Reactions: Junly Hoàng EXO-L
Top Bottom