Giúp mình vs các bạn ơi
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình vs các bạn ơi Attachments image.jpeg 1.4 MB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình vs các bạn ơi
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 20 Nghệ An 17 Tháng chín 2017 #2 bạn có sách nnang cao và chuyên đề toán 9 không? Bài 86 trang 31 nhé Reactions: tiểu thiên sứ
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,215 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 17 Tháng chín 2017 #3 Trần Đức Long said: Giúp mình vs các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tạo hằng đẳng thức dưới dấu căn là ok
Trần Đức Long said: Giúp mình vs các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tạo hằng đẳng thức dưới dấu căn là ok
hanggdcdnss@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 63 13 26 21 Nghệ An 17 Tháng chín 2017 #4 câu a là bn bình phương lên còn câu b sử dùng hằng đẳng thức bn nhé
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 20 Nghệ An 17 Tháng chín 2017 #5 Tử số = 2. [tex]\sqrt{3+\sqrt{5-\sqrt{12}-1}}[/tex] = 2. [tex]\sqrt{3+\sqrt{4-2\sqrt{3}}}[/tex] = 2. [tex]\sqrt{3+\sqrt{3}-1}[/tex] = 2. [tex]\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex] Đến đây có lẽ biết làm rồi chi ~
Tử số = 2. [tex]\sqrt{3+\sqrt{5-\sqrt{12}-1}}[/tex] = 2. [tex]\sqrt{3+\sqrt{4-2\sqrt{3}}}[/tex] = 2. [tex]\sqrt{3+\sqrt{3}-1}[/tex] = 2. [tex]\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex] Đến đây có lẽ biết làm rồi chi ~