Toán 9

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...

Attachments

  • IMG_1886.PNG
    IMG_1886.PNG
    123 KB · Đọc: 41
  • IMG_1887.PNG
    IMG_1887.PNG
    124.1 KB · Đọc: 34

Trần Ngọc Anhh

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2017
96
77
41
Hà Nam
THPT Bắc Lý
mình xin lỗi mọi người vừa nãy mình gửi nhầm tệp , đây mới là bài mình cần nha, mong giúp đỡ
 

Attachments

  • phan tích dt.docx
    11.1 KB · Đọc: 14

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
mình xin lỗi mọi người vừa nãy mình gửi nhầm tệp , đây mới là bài mình cần nha, mong giúp đỡ
Phân tích thành nhân tử (với a, b, c, x, y là các số không âm)
$\sqrt{x^3}-\sqrt{y^3}+\sqrt{x^2y}-\sqrt{xy^2}$
$a,b,c$ đâu bạn nhỉ?
$\sqrt{x^3}-\sqrt{y^3}+\sqrt{x^2y}-\sqrt{xy^2}$
$=(\sqrt x-\sqrt y)(x+\sqrt{xy}+y)+\sqrt{xy}(\sqrt x-\sqrt y)$
$=(\sqrt x-\sqrt y)(x+2\sqrt{xy}+y)$
$=(\sqrt x-\sqrt y)(\sqrt x+\sqrt y)^2$
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom