Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b, AB=c CMR: A=2B khi a^2=b^2+bc
B BOB123456 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2017 17 3 6 21 Nghệ An 2 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b, AB=c CMR: A=2B khi a^2=b^2+bc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b, AB=c CMR: A=2B khi a^2=b^2+bc
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 2 Tháng chín 2017 #2 BOB123456 said: Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b, AB=c CMR: A=2B khi a^2=b^2+bc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là box hóa mà bn
BOB123456 said: Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b, AB=c CMR: A=2B khi a^2=b^2+bc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là box hóa mà bn