Toán 9

Cherrykun28122003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tám 2017
65
17
11

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Đưa ra khỏi căn
[tex]\sqrt{6a^{2}}-2a\sqrt{6}+1[/tex]
[tex]\sqrt{3a}-6\sqrt{a}+9[/tex]
[tex]\sqrt{5a^{2}}-4a\sqrt{5}+4[/tex]
[tex]\sqrt{10a^{2}}-12\sqrt{6}+36[/tex]
[tex]\dpi{100} \sqrt{6a^2}-2a\sqrt{6}+1\\=a\sqrt{6}-2a\sqrt{6}+1\\=-a\sqrt{6}+1\\\sqrt{5a^2}-4a\sqrt{5}+4\\=a\sqrt{5}-4a\sqrt{5}+4\\=-3a\sqrt{5}+4[/tex]
 
Top Bottom