cho tam giác ABC có góc B bằng 40 độ góc C bằng 30 độ BC=10 Tính góc A ab,ac
nguyễn đăng dương 2203 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 1 0 1 15 Bắc Ninh 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc B bằng 40 độ góc C bằng 30 độ BC=10 Tính góc A ab,ac
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc B bằng 40 độ góc C bằng 30 độ BC=10 Tính góc A ab,ac
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 30 Tháng tám 2017 #2 nguyễn đăng dương 2203 said: cho tam giác ABC có góc B bằng 40 độ góc C bằng 30 độ BC=10 Tính góc A ab,ac Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\widehat A=180^{\circ}-\widehat B-\widehat C=110^{\circ}$ Theo ĐL sin ta có: $\dfrac{BC}{\sin A}=\dfrac{AC}{\sin B}=\dfrac{AB}{\sin C}$ $\Rightarrow AB=\dfrac{BC.\sin C}{\sin A}\approx 5,32;AC=\dfrac{BC.\sin B}{\sin A}\approx 6,84$
nguyễn đăng dương 2203 said: cho tam giác ABC có góc B bằng 40 độ góc C bằng 30 độ BC=10 Tính góc A ab,ac Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\widehat A=180^{\circ}-\widehat B-\widehat C=110^{\circ}$ Theo ĐL sin ta có: $\dfrac{BC}{\sin A}=\dfrac{AC}{\sin B}=\dfrac{AB}{\sin C}$ $\Rightarrow AB=\dfrac{BC.\sin C}{\sin A}\approx 5,32;AC=\dfrac{BC.\sin B}{\sin A}\approx 6,84$