Mọi người ơi giải hộ em bài 4 với ạ
M Mị nhi Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2017 66 12 46 21 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải hộ em bài 4 với ạ Attachments image.jpeg 39.9 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải hộ em bài 4 với ạ
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 29 Tháng tám 2017 #2 Mị nhi said: Mọi người ơi giải hộ em bài 4 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4. a) $AB=AC=\dfrac{BH}{\sin BAH}=\dfrac{b/2}{\sin \alpha}=\dfrac b{2\sin \alpha}$ $\widehat B=\widehat C=90^{\circ}-\alpha$ b) $\widehat{BCE}=\widehat{BAH}=\alpha$ $\Rightarrow BE=BC.\sin BCE=b.s\sin \alpha$ $CE=BC.\cos BCE=b.\cos \alpha$
Mị nhi said: Mọi người ơi giải hộ em bài 4 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4. a) $AB=AC=\dfrac{BH}{\sin BAH}=\dfrac{b/2}{\sin \alpha}=\dfrac b{2\sin \alpha}$ $\widehat B=\widehat C=90^{\circ}-\alpha$ b) $\widehat{BCE}=\widehat{BAH}=\alpha$ $\Rightarrow BE=BC.\sin BCE=b.s\sin \alpha$ $CE=BC.\cos BCE=b.\cos \alpha$