Toán Toán 9

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Đẳng thức [tex]\sqrt{\frac{x-5}{y+2}}[/tex]=[tex]\frac{\sqrt{x-5}}{\sqrt{y+2}}[/tex]
đúng với những giá trị nào của x và y
Đúng vs
[tex]\dpi{100} \left\{\begin{matrix}x-5\geq 0 \\ y+2>0 \end{matrix}\right.\\\Rightarrow \left\{\begin{matrix}x\geq 5 \\ y>-2 \end{matrix}\right.[/tex]
P/S: K bt đúng hay sai nữa
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông
Top Bottom