Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải phương trình
a.[tex]\huge \sqrt{2x-1}+\sqrt{x-2}=\sqrt{x+1}[/tex]
b.[tex]\sqrt{3x+15}-\sqrt{4x+17}=\sqrt{x+2}[/tex]
c.[tex]\sqrt{x-1}+\sqrt{x+3}+2\sqrt{(x-1).(x^{2}-3x+5)}=4-2x[/tex]
d.[tex]\sqrt{x+1}+\sqrt{x+10}=\sqrt{x+2}+\sqrt{x+5}[/tex]
a.[tex]\huge \sqrt{2x-1}+\sqrt{x-2}=\sqrt{x+1}[/tex]
b.[tex]\sqrt{3x+15}-\sqrt{4x+17}=\sqrt{x+2}[/tex]
c.[tex]\sqrt{x-1}+\sqrt{x+3}+2\sqrt{(x-1).(x^{2}-3x+5)}=4-2x[/tex]
d.[tex]\sqrt{x+1}+\sqrt{x+10}=\sqrt{x+2}+\sqrt{x+5}[/tex]