- 8 Tháng ba 2017
- 108
- 30
- 66
- Bình Định
- THPT Chuyên Chu Văn An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Trong cùng một hệ tọa độ, cho đường thẳng d: y = x - 2 và parabol (P): y = -x^2. Gọi A và B là giao điểm của d và (P).
a/ Tình độ dài đường thẳng AB.
b/Tìm m để đường thẳng d': y = -x = m cắt (P) tại hai điểm C và D sao cho CD = AB
2/ a^3 + b^3 + c^3 >= a^2b + b^2 + c^2a
a/ Tình độ dài đường thẳng AB.
b/Tìm m để đường thẳng d': y = -x = m cắt (P) tại hai điểm C và D sao cho CD = AB
2/ a^3 + b^3 + c^3 >= a^2b + b^2 + c^2a
Last edited: