Toán Toán 9

Giang_17

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2017
86
33
34
22
Hưng Yên

Trang_7124119

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
154
71
36
21
Hà Nội
[tex]A=\frac{2x^2+4}{1-x^2}-\frac{1}{1+\sqrt{x}}-\frac{1}{1-\sqrt{x}}[/tex] với [tex]x\geq 0, x\neq 1[/tex]

1)Rút gọn A
2)Tìm giá trị lớn nhất của A
Giúp mình với
rg ra như này ,xog tìm max ra x=1 thi đấu ''='' ko thể xảy ra thì s mà có max
 

Attachments

  • 20930465_498794113846214_1925630235_o.jpg
    20930465_498794113846214_1925630235_o.jpg
    209.9 KB · Đọc: 34
Top Bottom