so sánh căn 17 + căn 26 với 9 giải chi tiết nha
Triệu An Dẫn Học sinh mới Thành viên 25 Tháng sáu 2017 26 3 6 21 14 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh căn 17 + căn 26 với 9 giải chi tiết nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh căn 17 + căn 26 với 9 giải chi tiết nha
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 21 Hà Nội THCS Mai Dịch 14 Tháng tám 2017 #2 Triệu An Dẫn said: so sánh căn 17 + căn 26 với 9 giải chi tiết nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu đề căn17+ căn 26+ 1 và căn 99 Jotaro Kujo said: Thiếu đề căn17+ căn 26+ 1 và căn 99 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Triệu An Dẫn said: so sánh căn 17 + căn 26 với 9 giải chi tiết nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... √17 + √26 + 1 và √99 Ta có: √17 > √16 (1) √26 > √25 (2) Từ (1) và (2) → √17 + √26 + 1 > √16 + √25 + 1 ↔ √17 + √26 + 1 > 4 + 5 + 1 ↔ √17 + √26 + 1 > 10 ↔ √17 + √26 + 1 > √100 Do √100 > √99 → √17 + √26 + 1 > √99 Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2017
Triệu An Dẫn said: so sánh căn 17 + căn 26 với 9 giải chi tiết nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu đề căn17+ căn 26+ 1 và căn 99 Jotaro Kujo said: Thiếu đề căn17+ căn 26+ 1 và căn 99 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Triệu An Dẫn said: so sánh căn 17 + căn 26 với 9 giải chi tiết nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... √17 + √26 + 1 và √99 Ta có: √17 > √16 (1) √26 > √25 (2) Từ (1) và (2) → √17 + √26 + 1 > √16 + √25 + 1 ↔ √17 + √26 + 1 > 4 + 5 + 1 ↔ √17 + √26 + 1 > 10 ↔ √17 + √26 + 1 > √100 Do √100 > √99 → √17 + √26 + 1 > √99
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 14 Tháng tám 2017 #3 [tex]\sqrt{17} > \sqrt{16} = 4[/tex] [tex]\sqrt{26} > \sqrt{25} = 5[/tex] => [tex]\sqrt{17} + \sqrt{26} > 9[/tex] Last edited: 14 Tháng tám 2017
[tex]\sqrt{17} > \sqrt{16} = 4[/tex] [tex]\sqrt{26} > \sqrt{25} = 5[/tex] => [tex]\sqrt{17} + \sqrt{26} > 9[/tex]
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 20 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 14 Tháng tám 2017 #4 candyiukeo2606 said: [tex]\sqrt{17} > \sqrt{16} = 4[/tex] [tex]\sqrt{25} > \sqrt{25} = 5[/tex] => [tex]\sqrt{17} + \sqrt{26} > 9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{26}$ bạn nhé, viết nhầm kìa Reactions: candyiukeo2606
candyiukeo2606 said: [tex]\sqrt{17} > \sqrt{16} = 4[/tex] [tex]\sqrt{25} > \sqrt{25} = 5[/tex] => [tex]\sqrt{17} + \sqrt{26} > 9[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{26}$ bạn nhé, viết nhầm kìa
Hàn Giang Dĩnh Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 27 16 21 21 Thái Bình Trường THCS Thụy Phong 14 Tháng tám 2017 #5 [tex]ta có \sqrt{17}>\sqrt{16}=4 \sqrt{26}>\sqrt{25}=5 \Rightarrow \sqrt{17}+\sqrt{26}>\sqrt{16}+\sqrt{25}=9[/tex]
[tex]ta có \sqrt{17}>\sqrt{16}=4 \sqrt{26}>\sqrt{25}=5 \Rightarrow \sqrt{17}+\sqrt{26}>\sqrt{16}+\sqrt{25}=9[/tex]