Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình x^ - mx +m -2 =0 (1) x là ẩn số
a. CM pt (1) luôn có 2 nghiệm phân biệt với mọi giá trị m.
b. Xác định m để hai nghiệm x1 , x2 thỏa mãn : x^1 -2/ x1 -1 . x^2 -2/ x2 -1 =4
giúp mình câu b với . Thanks
a. CM pt (1) luôn có 2 nghiệm phân biệt với mọi giá trị m.
b. Xác định m để hai nghiệm x1 , x2 thỏa mãn : x^1 -2/ x1 -1 . x^2 -2/ x2 -1 =4
giúp mình câu b với . Thanks