Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho (P): y = 2
(d): y = mx -m
Tìm m để P cắt d tại 2 điểm phân biệt có hoành độ dương
Bài 2 : Cho (P): y =
(d): y = mx + 1
Cmr P luôn cắt d tại 2 điểm phân biệt A, B.
Cmr tam giác OAB vuông
(d): y = mx -m
Tìm m để P cắt d tại 2 điểm phân biệt có hoành độ dương
Bài 2 : Cho (P): y =
(d): y = mx + 1
Cmr P luôn cắt d tại 2 điểm phân biệt A, B.
Cmr tam giác OAB vuông