Toán 9

Vương Thiên Ngọc

Học sinh
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
44
16
31
Hà Tĩnh
  • Like
Reactions: donald trump

Mị nhi

Học sinh
Thành viên
12 Tháng ba 2017
66
12
46
22
gif.latex
 

Mị nhi

Học sinh
Thành viên
12 Tháng ba 2017
66
12
46
22
√35−12√6=√(2√2)2−2.2√2.3√3+(3√3)2 =\sqrt {(2\sqrt{2}-3\sqrt{3})^2}=3\sqrt{3}-2\sqrt{2}=√(2√2−3√3)2=3√3−2√2
 

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
21
TP Hồ Chí Minh
a, [tex]\sqrt{15 -6\sqrt{6}} = \sqrt{9 - 2.3.\sqrt{6} + 6} = \sqrt{(3 - \sqrt{6})^2} = 3 - \sqrt{6}[/tex]
b, [tex]\sqrt{35 - 12\sqrt{6}} = \sqrt{27 - 12\sqrt{6} + 8} = \sqrt{(3\sqrt{3})^2 - 2.3\sqrt{3}.2\sqrt{2} + (2\sqrt{2})^2} = \sqrt{(3\sqrt{3} - 2\sqrt{2})^2} = 3\sqrt{3} - 2\sqrt{2}[/tex]
 
Top Bottom