toan 9

hanguyn

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
9
0
1
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a) [tex]\sqrt{\frac{1}{5+2\sqrt{6}}}- \sqrt{\frac{1}{5-2\sqrt{6}}}[/tex]
b) [tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{5}-2} - \frac{\sqrt{2}}{\sqrt{5}+2}[/tex]
c) [tex]\sqrt{\frac{1}{7-4\sqrt{3}}}-\sqrt{\frac{1}{7+4\sqrt{3}}}[/tex]
d) [tex]\sqrt{6+2\sqrt{5}}- \frac{\sqrt{15}-\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex]
e) [tex]\frac{\sqrt{15}-\sqrt{20}}{\sqrt{3}-2} - \frac{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}}{\sqrt{3}-2}[/tex]+ {\frac{1}{\sqrt{6}-\sqrt{5}}}[/tex]
f) [tex]{\frac{5}{\sqrt{6}-{1}}}[/tex]+ {\frac{6-2\sqrt{6}}{\sqrt{6}-{2}}}[/tex]-{\frac{2\sqrt{3}}{\sqrt{3}-\sqrt{2}}}[/tex][/tex]
g) [tex][tex]{\frac{6}{\sqrt{7}+{2}}}[/tex]+ \sqrt{\frac{2}{8+3\sqrt{7}}}[/tex][/tex]
h) [tex][tex][tex]{\frac{2}{\sqrt{5}+{1}}}[/tex]+ \sqrt{\frac{2}{3-\sqrt{5}}}[/tex][/tex][/tex]
i) \frac{\sqrt{14}-\sqrt{7}}{\sqrt{2}-1}+{\frac{6}{{1}+{\sqrt{7}}}}
j) (3\sqrt{2}+\sqrt{6})\sqrt{6-3\sqrt{3}}
k) (\sqrt{21+7})\sqrt{10-2\sqrt{21}}
l) (3-\sqrt{5})\sqrt{14+3\sqrt{20}}
m) \frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4}
n) \sqrt{2-\sqrt{3}}.(\sqrt{6+\sqrt{2}})
 

hanguyn

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
9
0
1
TP Hồ Chí Minh
[tex]i) \frac{\sqrt{14}-\sqrt{7}}{\sqrt{2}-1}+{\frac{6}{{1}+{\sqrt{7}}}} j) (3\sqrt{2}+\sqrt{6})\sqrt{6-3\sqrt{3}} k) (\sqrt{21+7})\sqrt{10-2\sqrt{21}} l) (3-\sqrt{5})\sqrt{14+3\sqrt{20}} m) \frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4} n) \sqrt{2-\sqrt{3}}.(\sqrt{6+\sqrt{2}})[/tex]
 

hanguyn

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
9
0
1
TP Hồ Chí Minh
a) [tex]\sqrt{\frac{1}{5+2\sqrt{6}}}- \sqrt{\frac{1}{5-2\sqrt{6}}}[/tex]
b) [tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{5}-2} - \frac{\sqrt{2}}{\sqrt{5}+2}[/tex]
c) [tex]\sqrt{\frac{1}{7-4\sqrt{3}}}-\sqrt{\frac{1}{7+4\sqrt{3}}}[/tex]
d) [tex]\sqrt{6+2\sqrt{5}}- \frac{\sqrt{15}-\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex]
e)[tex]\frac{\sqrt{15}-\sqrt{20}}{\sqrt{3}-2} - \frac{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}}{\sqrt{3}-2}+{\frac{1}{\sqrt{6}-\sqrt{5}}}[/tex]
f)[tex]{\frac{5}{\sqrt{6}-{1}}}{\frac{6-2\sqrt{6}}{\sqrt{6}-{2}}}-{\frac{2\sqrt{3}}{\sqrt{3}-\sqrt{2}}}[/tex]
g) [tex]{\frac{6}{\sqrt{7}+{2}}}[/tex]+[tex]\sqrt{\frac{2}{8+3\sqrt{7}}}[/tex]
h) [tex]{\frac{2}{\sqrt{5}+{1}}}[/tex] +[tex]\sqrt{\frac{2}{3-\sqrt{5}}}[/tex]
i) [tex]\frac{\sqrt{14}-\sqrt{7}}{\sqrt{2}-1}+{\frac{6}{{1}+{\sqrt{7}}}}[/tex]
j) [tex](3\sqrt{2}+\sqrt{6})\sqrt{6-3\sqrt{3}}[/tex]
k) [tex](\sqrt{21+7})\sqrt{10-2\sqrt{21}} l) (3-\sqrt{5})\sqrt{14+3\sqrt{20}}[/tex]
m) [tex]\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4}[/tex]
n) [tex]\sqrt{2-\sqrt{3}}.(\sqrt{6+\sqrt{2}})[/tex]
 
Top Bottom