cho biểu thúc A = (căn x)/(căn x )-2) a) tìm gtnn của A
nguyenlong2612003 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng bảy 2017 41 0 6 21 Hà Nội 24 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biểu thúc A = (căn x)/(căn x )-2) a) tìm gtnn của A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biểu thúc A = (căn x)/(căn x )-2) a) tìm gtnn của A