[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : NĂNG KHIẾU 2016-2017
A) Tính S=a+b biết a;b>0, a ≠" role="presentation" style="box-sizing: border-box; display: inline; font-weight: normal; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">≠≠b và (a(a−4b)+b(b+2a)a+b):[(aa+bba+b−ab)(aa−bba−b+ab)]=2016" role="presentation" style="box-sizing: border-box; display: inline; font-weight: normal; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">(a(a−4b)+b(b+2a)a+b):[(aa−−√+bb√a−−√+b√−ab−−√)(aa−−√−bb√a−−√−b√+ab−−√)]=2016(a(a−4b)+b(b+2a)a+b):[(aa+bba+b−ab)(aa−bba−b+ab)]=2016
B) Giải: xx+5=2x2−5x(1)và{(y+x−3)(y+x)=0x2+y=5" role="presentation" style="box-sizing: border-box; display: inline; font-weight: normal; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">xx+5−−−−−√=2x2−5x(1)và{(y√+x−3)(y+x−−√)=0x2+y=5
A) Tính S=a+b biết a;b>0, a ≠" role="presentation" style="box-sizing: border-box; display: inline; font-weight: normal; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">≠≠b và (a(a−4b)+b(b+2a)a+b):[(aa+bba+b−ab)(aa−bba−b+ab)]=2016" role="presentation" style="box-sizing: border-box; display: inline; font-weight: normal; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">(a(a−4b)+b(b+2a)a+b):[(aa−−√+bb√a−−√+b√−ab−−√)(aa−−√−bb√a−−√−b√+ab−−√)]=2016(a(a−4b)+b(b+2a)a+b):[(aa+bba+b−ab)(aa−bba−b+ab)]=2016
B) Giải: xx+5=2x2−5x(1)và{(y+x−3)(y+x)=0x2+y=5" role="presentation" style="box-sizing: border-box; display: inline; font-weight: normal; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">xx+5−−−−−√=2x2−5x(1)và{(y√+x−3)(y+x−−√)=0x2+y=5