Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình sau
a) [tex](4x+3)^2(x+1)(2x+1)=810[/tex]
b)[tex](x^2+4x+3)(x^2+12x+35)+15=0[/tex]
c)[tex](x+6)^4+(x+4)^4=82[/tex]
d)[tex]3(x^2+x)^2-2(x^2+x)-1=0[/tex]
thank you mong mọi người giúp =))
a) [tex](4x+3)^2(x+1)(2x+1)=810[/tex]
b)[tex](x^2+4x+3)(x^2+12x+35)+15=0[/tex]
c)[tex](x+6)^4+(x+4)^4=82[/tex]
d)[tex]3(x^2+x)^2-2(x^2+x)-1=0[/tex]
thank you mong mọi người giúp =))
Last edited by a moderator: