Toán 9
FALLEN STAR Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4 4 6 21 Bình Thuận 12 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 12 Tháng bảy 2017 #2 FALLEN STAR said: View attachment 13672 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : (*)[TEX]x^2+y^2=2-\sqrt3+2+\sqrt3=4[/TEX] (*)[TEX]xy=\sqrt{(2-\sqrt3)(2+\sqrt3)}=\sqrt{4-3}=1[/TEX] Suy ra: [TEX]\frac xy + \frac yx=\frac{x^2+y^2}{xy}=\frac 41=4[/TEX] Reactions: FALLEN STAR
FALLEN STAR said: View attachment 13672 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : (*)[TEX]x^2+y^2=2-\sqrt3+2+\sqrt3=4[/TEX] (*)[TEX]xy=\sqrt{(2-\sqrt3)(2+\sqrt3)}=\sqrt{4-3}=1[/TEX] Suy ra: [TEX]\frac xy + \frac yx=\frac{x^2+y^2}{xy}=\frac 41=4[/TEX]
Pleutsun Học sinh Thành viên 7 Tháng tư 2017 48 30 31 21 Đắk Lắk Krong Bông 12 Tháng bảy 2017 #3 FALLEN STAR said: View attachment 13672 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments PaFy5SIg.jpg 33.3 KB · Đọc: 58 Reactions: FALLEN STAR