Toán toán 9

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
30

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
xét dấu biểu thức M=(-a.(căn a-1)^2)/2(1+a) (đk a khác 1,a lớn hơn bằng 0)
(Đề bài hơi khó hiểu nhưng hãy giúp mk nhanh nhất có thể nhá ^^)
xét dấu biểu biểu thức chính là một bài cơ bản của đại số 10 (sao topic là toán 9 ).
nguyên tắc của dạng này là đặt M =0
suy ra a =0 ; a=1 : a=-1
xong rồi bạn lập bảng xét dấu ra ..( cách lập bảng xét dấu có trong sách đại số 10 nhé)
mình cũng sắp lên 10 nên kiến thức học hè chưa sâu . mong bạn thông cảm
 
  • Like
Reactions: park chanyeol 9a1
Top Bottom