Chứng minh nghiệm phương trình : là nghiệm phương trình :
H huyhoangcnoi Học sinh mới Thành viên 22 Tháng năm 2017 10 1 6 22 23 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh nghiệm phương trình : là nghiệm phương trình :
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh nghiệm phương trình : là nghiệm phương trình :
Tú Tí Tỡn ( Vozer) Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng hai 2017 79 57 91 24 23 Tháng năm 2017 #2 nghiệm pt 1 là [tex]\pm \sqrt{6}+2[/tex] thay vào pt 2 nếu pt2=0 thì đpcm Reactions: huyhoangcnoi
H huyhoangcnoi Học sinh mới Thành viên 22 Tháng năm 2017 10 1 6 22 23 Tháng năm 2017 #3 Tú Tí Tỡn ( Vozer) said: nghiệm pt 1 là [tex]\pm \sqrt{6}+2[/tex] thay vào pt 2 nếu pt2=0 thì đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm thế cũng đc à bạn Reactions: Tú Tí Tỡn ( Vozer)
Tú Tí Tỡn ( Vozer) said: nghiệm pt 1 là [tex]\pm \sqrt{6}+2[/tex] thay vào pt 2 nếu pt2=0 thì đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm thế cũng đc à bạn
Tú Tí Tỡn ( Vozer) Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng hai 2017 79 57 91 24 23 Tháng năm 2017 #4 huyhoangcnoi said: Làm thế cũng đc à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ được bạn Reactions: huyhoangcnoi