- 27 Tháng hai 2017
- 3,619
- 3,889
- 718
- 22
- Hải Dương
- THPT Nguyễn Trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O) và (O') cắt nhau tại A và B .Vẽ tiếp tuyến tại B của (O') cắt (O) tại C.Vẽ tiếp tuyến tại B của (O) cắt (O') tại D chứng minh
a) [tex]AB^{2}=AC.AD[/tex]và [tex]\frac{BC^{2}}{BD^{2}}=\frac{AC}{AD}[/tex]
b) Lấy E đối xứng với B qua A chứng minh tứ giác BCED nội tiếp
a) [tex]AB^{2}=AC.AD[/tex]và [tex]\frac{BC^{2}}{BD^{2}}=\frac{AC}{AD}[/tex]
b) Lấy E đối xứng với B qua A chứng minh tứ giác BCED nội tiếp
