Toán 9

lethuyduong312

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2017
26
2
26
22
TP.Ha Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho parabol (P) : y = 2 2 x và đường thẳng (d): y = mx + 1 2 .
a)Vẽ (P) .
b)Chứng tỏ rằng với mọi m đường thẳng (d) luôn đi qua một điểm cố định.
c) Chứng minh rằng với mọi m, (d) luôn cắt (P) tại hai điểm phân biệt.
 
  • Like
Reactions: ~♥明♥天♥~

~♥明♥天♥~

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
274
310
131
!!!
Cho parabol (P) : y = 2 2 x và đường thẳng (d): y = mx + 1 2 .
a)Vẽ (P) .
b)Chứng tỏ rằng với mọi m đường thẳng (d) luôn đi qua một điểm cố định.
c) Chứng minh rằng với mọi m, (d) luôn cắt (P) tại hai điểm phân biệt.
Có thể viết lại (P) và (d) không bạn !!
Mình không hiểu lắm !!
 
Top Bottom