Toán Toán 9

Nareda67

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng ba 2017
80
17
116
23

Attachments

  • 18336658_424569567919987_1529348561_n.png
    18336658_424569567919987_1529348561_n.png
    160 KB · Đọc: 29
  • 18336658_424569567919987_1529348561_n.png
    18336658_424569567919987_1529348561_n.png
    160 KB · Đọc: 26
  • 18336658_424569567919987_1529348561_n.png
    18336658_424569567919987_1529348561_n.png
    160 KB · Đọc: 30

robinxitrum1

Nhà tiên tri World Cup 2018
Thành viên
27 Tháng hai 2017
144
95
116
23
A=[tex]\sqrt{\frac{3\sqrt{3}-4}{2\sqrt{3}-1}}-\sqrt{\frac{\sqrt{3}+4}{5-2\sqrt{3}}}[/tex]
=[tex]\sqrt{\frac{14-5\sqrt{3}}{11}}[/tex]-[tex]\sqrt{\frac{26+13\sqrt{3}}{13}}[/tex]
=[tex]\sqrt{\frac{28-10\sqrt{3}}{22}}[/tex]-[tex]\sqrt{\frac{52+26\sqrt{3}}{26}}[/tex]
=[tex]\sqrt{\frac{(5-\sqrt{3})^{2}}{22}}[/tex]-[tex]\sqrt{\frac{(\sqrt{13}+\sqrt{39})^{2}}{26}}[/tex]
=[tex]\frac{5-\sqrt{3}}{\sqrt{22}}-\frac{\sqrt{13}+\sqrt{39}}{\sqrt{26}}[/tex]
=..........(tới đây mình nghĩ là hết mức r bạn :D like):p
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Nareda67

Ray Kevin

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2017
462
348
81
Quảng Trị
...
A=[tex]\sqrt{\frac{14-5\sqrt{3}}{11}}[/tex]-[tex]\sqrt{\frac{26+13\sqrt{3}}{13}}[/tex]
=[tex]\sqrt{\frac{28-10\sqrt{3}}{22}}[/tex]-[tex]\sqrt{\frac{52+26\sqrt{3}}{26}}[/tex]
=[tex]\sqrt{\frac{(5-\sqrt{3})^{2}}{22}}[/tex]-[tex]\sqrt{\frac{(\sqrt{13}+\sqrt{39})^{2}}{26}}[/tex]
=[tex]\frac{5-\sqrt{3}}{\sqrt{22}}-\frac{\sqrt{13}+\sqrt{39}}{\sqrt{26}}[/tex]
=..........(tới đây mình nghĩ là hết mức r bạn :D like):p
Bạn bổ sung thêm cái đề ở trên đi bạn , cho nó dễ nhìn tí ý mà =))
 
  • Like
Reactions: robinxitrum1
Top Bottom