Toán 9
L Lê Ngọc Phương Vy Học sinh mới Thành viên 2 Tháng năm 2017 7 1 6 22 3 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh Hi Giải nhì cuộc thi Văn học trong tôi Thành viên 28 Tháng hai 2017 61 106 181 TP Hồ Chí Minh THPT 3 Tháng năm 2017 #2 Lê Ngọc Phương Vy said: View attachment 8309 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Q = ( căn x ) - x Q = ( căn x ) ( 1 - căn x ) Vì x > 0 <=> căn x > 0 Vì 0 < x < 1 <=> 1 - căn x > 0 => Q > 0 Máy mình bị lỗi Latex, bạn xem kĩ kẻo giải sai nhé. Chúc bạn học tốt ^^
Lê Ngọc Phương Vy said: View attachment 8309 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Q = ( căn x ) - x Q = ( căn x ) ( 1 - căn x ) Vì x > 0 <=> căn x > 0 Vì 0 < x < 1 <=> 1 - căn x > 0 => Q > 0 Máy mình bị lỗi Latex, bạn xem kĩ kẻo giải sai nhé. Chúc bạn học tốt ^^
daongocnhienntt9 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 87 44 106 Long An 4 Tháng năm 2017 #3 các bạn làm giúp mình bài 2 trong lnk này nha http://123doc.org/document/3324951-de-tuyen-sinh-lop-10-cao-nguyen-thuc-hanh-dak-lak-2010-2011.htm vì kĩ thuật nên mình không chép qua được! thanks!
các bạn làm giúp mình bài 2 trong lnk này nha http://123doc.org/document/3324951-de-tuyen-sinh-lop-10-cao-nguyen-thuc-hanh-dak-lak-2010-2011.htm vì kĩ thuật nên mình không chép qua được! thanks!