Toán Toán 9

lethuyduong312

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2017
26
2
26
22
TP.Ha Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho biểu thức:
P = [tex]\frac{x\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}[/tex] - [tex]\sqrt{x}[/tex] ( x [tex]\geqslant[/tex] 0)
a) Rút gọn P
b) Tính giá trị của P tại x thỏa mãn
[tex]x^{2}[/tex] - [tex]\frac{\sqrt{5}}{\sqrt{5}-2}[/tex]x - ([tex]6+2\sqrt{5}[/tex]) = 0
 

Red Lartern Koshka

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2017
391
198
119
22
Hà Nội
THPT ở Hà Nội
Cho biểu thức:
P = [tex]\frac{x\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}[/tex] - [tex]\sqrt{x}[/tex] ( x [tex]\geqslant[/tex] 0)
a) Rút gọn P
b) Tính giá trị của P tại x thỏa mãn
[tex]x^{2}[/tex] - [tex]\frac{\sqrt{5}}{\sqrt{5}-2}[/tex]x - ([tex]6+2\sqrt{5}[/tex]) = 0
OK mình nhìn thấy rồi.
 
  • Like
Reactions: lethuyduong312

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
Top Bottom