cho tam gác ABC vuông tại A có góc ABC = 30 độ và BC = a. Tính a theo độ dài AB và AC giúp mk vs
H hongnhung2528 Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2016 2 3 21 9 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam gác ABC vuông tại A có góc ABC = 30 độ và BC = a. Tính a theo độ dài AB và AC giúp mk vs Reactions: ~♥明♥天♥~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam gác ABC vuông tại A có góc ABC = 30 độ và BC = a. Tính a theo độ dài AB và AC giúp mk vs
~♥明♥天♥~ Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 274 310 131 !!! 9 Tháng tư 2017 #2 hongnhung2528 said: cho tam gác ABC vuông tại A có góc ABC = 30 độ và BC = a. Tính a theo độ dài AB và AC giúp mk vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính độ dài a theo AB và AC hay là Tính độ dài AB và AC theo a vậy ?? Reactions: Kasparov
hongnhung2528 said: cho tam gác ABC vuông tại A có góc ABC = 30 độ và BC = a. Tính a theo độ dài AB và AC giúp mk vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính độ dài a theo AB và AC hay là Tính độ dài AB và AC theo a vậy ??
Kasparov Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2016 192 165 151 22 Việt Nam 16 Tháng tư 2017 #3 Nếu tính AB và AC theo a thì bạn áp dụng tỉ số lượng giác rồi giải là ra Reactions: ~♥明♥天♥~
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 16 Tháng tư 2017 #4 Hehe Tam giác ABC vuông tại A có góc ABC=60• =>sinABC =1/2 =>AC=1/2BC=1/2a =>AB^2=BC^2-AC^2=a^2-a^2/4 =>AB=căn3/2 Reactions: ~♥明♥天♥~
Hehe Tam giác ABC vuông tại A có góc ABC=60• =>sinABC =1/2 =>AC=1/2BC=1/2a =>AB^2=BC^2-AC^2=a^2-a^2/4 =>AB=căn3/2
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 16 Tháng tư 2017 #5 Căn 3 trên 2 Nếu thấy hay like cho mik nhé!!