[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Xác định m,n để hệ phương trình có nghiệm là (2;1)
2mx - (n + 1)y = m - n (1)
(m + 2)x + 3ny = 2m - 3 (2)
Bài 2: Giải và biện luận theo tham số a số nghiệm của hệ phương trình:
(a + 2)x +3y = 3a + 9 (1)
x + (a + 4)y = 2 (2)
Bài 3: Tìm giá trị của tham số để hệ phương trình:
a. vô nghiệm
x + by = 1 (1)
bx - 3by = 2b +3 (2)
b. có nghiệm
5x + (a - 2)y = a (1)
(a + 2)x + (a + 3)y = 2a (2)
...
Cảm ơn nha
2mx - (n + 1)y = m - n (1)
(m + 2)x + 3ny = 2m - 3 (2)
Bài 2: Giải và biện luận theo tham số a số nghiệm của hệ phương trình:
(a + 2)x +3y = 3a + 9 (1)
x + (a + 4)y = 2 (2)
Bài 3: Tìm giá trị của tham số để hệ phương trình:
a. vô nghiệm
x + by = 1 (1)
bx - 3by = 2b +3 (2)
b. có nghiệm
5x + (a - 2)y = a (1)
(a + 2)x + (a + 3)y = 2a (2)
...
Cảm ơn nha