K
ken27
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
Tìm các số nguyên x;y thỏa mãn: $x^2y^2 - x^2 - 8y^2= 2xy$
2.
Cho tam giác ABC vuông tại A, và AC >AB. D là một điểm trên cạnh AC sao cho CD<AD. Vẽ đường tròn tâm D tiếp xúc với BC tại E, từ B vẽ tiếp tuyến thứ hai đến đường tròn D với F là tiếp điểm khác E
a) Chứng minh 5 điểm A;B;E;D;F cùng nằm trên một đờng trònu
b) Gọi M là trung điểm của BC, đường thẳng BF lần lượt cắt AM;AE;AD theo thứ tự ở các điểm N;K;I. cHỨNG MINH IK/IF = AK/AF
c) C/m tam giác ANF CÂN
Chú ý Môn+Lớp+Tiêu đề+Latex
Tìm các số nguyên x;y thỏa mãn: $x^2y^2 - x^2 - 8y^2= 2xy$
2.
Cho tam giác ABC vuông tại A, và AC >AB. D là một điểm trên cạnh AC sao cho CD<AD. Vẽ đường tròn tâm D tiếp xúc với BC tại E, từ B vẽ tiếp tuyến thứ hai đến đường tròn D với F là tiếp điểm khác E
a) Chứng minh 5 điểm A;B;E;D;F cùng nằm trên một đờng trònu
b) Gọi M là trung điểm của BC, đường thẳng BF lần lượt cắt AM;AE;AD theo thứ tự ở các điểm N;K;I. cHỨNG MINH IK/IF = AK/AF
c) C/m tam giác ANF CÂN
Chú ý Môn+Lớp+Tiêu đề+Latex
Last edited by a moderator: