I
iu278
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tìm x , biết : [TEX]\sqrt{x-2+2\sqrt{x-3}}[/TEX]
2, Viết phương trình đường thẳng đi qua M(-1;-2) có hệ số góc a =3
3, Cho (O;6cm) điểm M cách điểm O 1 khoảng = 10 cm . Tính độ dài tiếp tuyến kẻ từ M đến tâm O
2, Viết phương trình đường thẳng đi qua M(-1;-2) có hệ số góc a =3
3, Cho (O;6cm) điểm M cách điểm O 1 khoảng = 10 cm . Tính độ dài tiếp tuyến kẻ từ M đến tâm O