T
trangbe132
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có góc A = 90 độ, AB=6cm, AC=8cm. M là trung điểm của BC . Chứng minh:
a) Các điểm A, B, C cùng thuộc đường tròn tâm M
b) Trên tia đối của tia MA lấy D, E, F sao cho MD=4cm, ME= 6cm, MF=5cm. Hãy xác định vị trí tương đối của các điểm D, E, F đối với đường tròn tâm M.
a) Các điểm A, B, C cùng thuộc đường tròn tâm M
b) Trên tia đối của tia MA lấy D, E, F sao cho MD=4cm, ME= 6cm, MF=5cm. Hãy xác định vị trí tương đối của các điểm D, E, F đối với đường tròn tâm M.