I
iu278
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 đường thẳng (d1) : y = 2x-1 và (d2) : y = -x+2
a, Chứng tỏ : d1 và d2 cắt nhau . Xác định tọa độ giao điểm y của chúng
b, Vẽ 2 đường thẳng này trên cùng 1 hệ trục tọa độ Oxy
c, Lập phương trình đường thẳng d đi qua I và có hệ số góc =3
d, Lập phương trình đường thẳng d' đi qua I và song song với đường thẳng y = 5x+7
a, Chứng tỏ : d1 và d2 cắt nhau . Xác định tọa độ giao điểm y của chúng
b, Vẽ 2 đường thẳng này trên cùng 1 hệ trục tọa độ Oxy
c, Lập phương trình đường thẳng d đi qua I và có hệ số góc =3
d, Lập phương trình đường thẳng d' đi qua I và song song với đường thẳng y = 5x+7
Last edited by a moderator: