The furnitures in his office is expensive and luxirous
L longhama6a2 1 Tháng tám 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. The furnitures in his office is expensive and luxirous Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2016
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. The furnitures in his office is expensive and luxirous
P pinkylun 1 Tháng tám 2015 #2 Bài 1: $<=>x^2-13x+40=0$ $<=>(x-8)(x-5)=0$ $<=>x=8$ hoặc $x=5$ Bài 2: $ĐKXĐ$ x khác 0 và x khác -10 $<=>120(\dfrac{1}{x}-\dfrac{1}{x+10})=\dfrac{2}{5}$ $<=>\dfrac{x+10-x}{x(x+10)}=\dfrac{1}{300}$ $<=>x(x+10)=3000$ $<=>x^2+10x-3000=0$ $<=>(x+60)(x-50)=0$ $<=>x=-60$ (nhận) hoặc $x=50$ (nhận)
Bài 1: $<=>x^2-13x+40=0$ $<=>(x-8)(x-5)=0$ $<=>x=8$ hoặc $x=5$ Bài 2: $ĐKXĐ$ x khác 0 và x khác -10 $<=>120(\dfrac{1}{x}-\dfrac{1}{x+10})=\dfrac{2}{5}$ $<=>\dfrac{x+10-x}{x(x+10)}=\dfrac{1}{300}$ $<=>x(x+10)=3000$ $<=>x^2+10x-3000=0$ $<=>(x+60)(x-50)=0$ $<=>x=-60$ (nhận) hoặc $x=50$ (nhận)
H hien_vuthithanh 1 Tháng tám 2015 #3 GPT : 1/ $ x^2-13x=-40 $ 2/ $\dfrac{120}{x}-\dfrac{120}{x+10}=\dfrac{2}{5}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. $ x^2-13x=-40 \iff x^2-13x+40=0 \iff \begin{bmatrix} & x=5 & \\ & x=8 & \end{bmatrix}$ 2. $\dfrac{120}{x}-\dfrac{120}{x+10}=\dfrac{2}{5}$ (Đk : $x\not=0 ; x \not=10)$ $\iff \dfrac{1}{x}-\dfrac{1}{x+10}=\dfrac{1}{300}$ $\iff \dfrac{10}{x(x+10)}=\dfrac{1}{300}$ $\iff x^2+10x=3000$ $\iff \begin{bmatrix}& x=50 & \\ & x= -60 & \end{bmatrix}$ (tm)
GPT : 1/ $ x^2-13x=-40 $ 2/ $\dfrac{120}{x}-\dfrac{120}{x+10}=\dfrac{2}{5}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. $ x^2-13x=-40 \iff x^2-13x+40=0 \iff \begin{bmatrix} & x=5 & \\ & x=8 & \end{bmatrix}$ 2. $\dfrac{120}{x}-\dfrac{120}{x+10}=\dfrac{2}{5}$ (Đk : $x\not=0 ; x \not=10)$ $\iff \dfrac{1}{x}-\dfrac{1}{x+10}=\dfrac{1}{300}$ $\iff \dfrac{10}{x(x+10)}=\dfrac{1}{300}$ $\iff x^2+10x=3000$ $\iff \begin{bmatrix}& x=50 & \\ & x= -60 & \end{bmatrix}$ (tm)