M
maynghitaolaai
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1) Với m=? thì phương trình $x^4-2x^2+m-1=0$ có 4 nghiệm mà điểm biểu diễn của chúng trên trục hoành cách đều nhau
2) Cho đường thẳng (d) có phương trình y=mx+2. Tọa độ cố định thuộc d khi m thay đổi là $A(x_{A};y_{A})$. Vậy $y_{A}$=?
3) Măt cắt qua trục của hình trụ là hình vuông có diện tích là $100cm^{2}$. Diện tích xung quanh của hình trụ là ...$\pi cm^{2}$
4) Thiết diện đi qua trục của 1 hình trụ là một hình chữ nhật có diện tích là 6$dm^{3}$ và chu vi là 10dm.Biết đường kính đáy lớn hơn chiều cao hình trụ. Vậy thể tích hình trụ là ...$\pi dm^3$
Chú ý tiêu đề bài viết
2) Cho đường thẳng (d) có phương trình y=mx+2. Tọa độ cố định thuộc d khi m thay đổi là $A(x_{A};y_{A})$. Vậy $y_{A}$=?
3) Măt cắt qua trục của hình trụ là hình vuông có diện tích là $100cm^{2}$. Diện tích xung quanh của hình trụ là ...$\pi cm^{2}$
4) Thiết diện đi qua trục của 1 hình trụ là một hình chữ nhật có diện tích là 6$dm^{3}$ và chu vi là 10dm.Biết đường kính đáy lớn hơn chiều cao hình trụ. Vậy thể tích hình trụ là ...$\pi dm^3$
Chú ý tiêu đề bài viết
Last edited by a moderator: