N
nhuyschool@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. có ba đội xây dựng cùng làm chung một công việc làm chung được 4 ngày thì đội 3 được điều động làm việc khác , 2 đội còn lại cùng làm thêm 12 ngày nữa thì hoàn thành công việc.Biết rằng năng suất đội 1 cao hơn năng suất đội hai, năng suất của đội 3 là trung bình cộng của năng suất đội 1 và năng suất đooij 2 . Và nếu mỗi đội làm một mình 1phần 3công việc thì phải mất 37 ngày thì xong. hỏi nếu mỗi đội làm một mình thì bao nhiêu lâu xong công việc ?
2. Một ca nô ngược dòng từ A đến B với vận tốc 20 km/h.Sau đó lại xuôi từ B đến A.Tính thời gian ca nô ngược dòng A -> B .Biết vận tốc dòng nước là 5 km/h, vận tốc riêng ca nô lúc xuôi dòng và lúc ngược dòng bằng nhau
3.Có hai loại quặng chứa 75% Fe và 50% Fe .Tính khối lượng của mỗi loại quặng đem trộn dể được 25 tấn quặng chứa 60% Fe
4. cho hệ phương trình : x - my=0
mx - y = m+1
a) Tìm m để hệ phương trình có nghiệm thoả mãn x mũ 2 - y mũ 2 nhỏ hơn 0
b) Tìm m để hệ phương trình có nghiệm thoả mãn x - y = 1
Nếu có đề bài nào sai thì nói nha!@};-
Chú ý tiêu đề bài viết,vi phạm lần nữa bị xoá !
2. Một ca nô ngược dòng từ A đến B với vận tốc 20 km/h.Sau đó lại xuôi từ B đến A.Tính thời gian ca nô ngược dòng A -> B .Biết vận tốc dòng nước là 5 km/h, vận tốc riêng ca nô lúc xuôi dòng và lúc ngược dòng bằng nhau
3.Có hai loại quặng chứa 75% Fe và 50% Fe .Tính khối lượng của mỗi loại quặng đem trộn dể được 25 tấn quặng chứa 60% Fe
4. cho hệ phương trình : x - my=0
mx - y = m+1
a) Tìm m để hệ phương trình có nghiệm thoả mãn x mũ 2 - y mũ 2 nhỏ hơn 0
b) Tìm m để hệ phương trình có nghiệm thoả mãn x - y = 1
Nếu có đề bài nào sai thì nói nha!@};-
Chú ý tiêu đề bài viết,vi phạm lần nữa bị xoá !
Last edited by a moderator: