L
linhduongdaubo2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:
Hai cạnh của ∆ ABC, có AB=8cm, AC=12cm.Góc xen giữa hai cạnh ấy là 30 độ.
Tính S∆ ABC
Bài 2:
Cho ∆ ABC, (góc A=90 độ),đường cao AH và BC=a.CMR
AH=a.sinB.cosB
BH=a.cos2B (a. cos bình B)
Ch=a.sin2B (a.sin bình B)
Hai cạnh của ∆ ABC, có AB=8cm, AC=12cm.Góc xen giữa hai cạnh ấy là 30 độ.
Tính S∆ ABC
Bài 2:
Cho ∆ ABC, (góc A=90 độ),đường cao AH và BC=a.CMR
AH=a.sinB.cosB
BH=a.cos2B (a. cos bình B)
Ch=a.sin2B (a.sin bình B)