M
minhducnguyen_2000@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Rút gọn các biểu thức:
a. $A = \sqrt[]{\frac{3\sqrt[]{3}-4}{2\sqrt[]{3}+1}} + \sqrt[]{\frac{\sqrt[]{3}+4}{5-2\sqrt[]{3}}}$
b. $B= \frac{x\sqrt[]{x}-2x+28}{x-3\sqrt[]{x}-4} - \frac{\sqrt[]{x}-4}{\sqrt[]{x}+1} + \frac{\sqrt[]{x}+8}{4-\sqrt[]{x}}$
2. Tính $A=(\frac{15}{\sqrt[]{7}+2}+\frac{12}{\sqrt[]{7}-1}-\frac{8}{3-\sqrt[]{7}})(3\sqrt[]{7}+20)$
b. Giải Phương trình: $(7-\sqrt[]{x})(8-\sqrt[]{x})=x+11$
a. $A = \sqrt[]{\frac{3\sqrt[]{3}-4}{2\sqrt[]{3}+1}} + \sqrt[]{\frac{\sqrt[]{3}+4}{5-2\sqrt[]{3}}}$
b. $B= \frac{x\sqrt[]{x}-2x+28}{x-3\sqrt[]{x}-4} - \frac{\sqrt[]{x}-4}{\sqrt[]{x}+1} + \frac{\sqrt[]{x}+8}{4-\sqrt[]{x}}$
2. Tính $A=(\frac{15}{\sqrt[]{7}+2}+\frac{12}{\sqrt[]{7}-1}-\frac{8}{3-\sqrt[]{7}})(3\sqrt[]{7}+20)$
b. Giải Phương trình: $(7-\sqrt[]{x})(8-\sqrt[]{x})=x+11$