H
hoangbnnx99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm nghiệm nguyên:
a) 3xy+x-y=1
b) $2x^{2}+3xy-2y^{2}$=7
c) $x^{2}-xy=6x-5y-8$
Bài 2: Giải phương trình:
b) lz+1l-lzl+3lz-1l-2lz-2l=z+2
c) l$x^{2}-5x+5$l=$-2x^{2}+10x-11$
d) l$x^{2}-1$l+l$x^{2}-4$l=3
a) 3xy+x-y=1
b) $2x^{2}+3xy-2y^{2}$=7
c) $x^{2}-xy=6x-5y-8$
Bài 2: Giải phương trình:
b) lz+1l-lzl+3lz-1l-2lz-2l=z+2
c) l$x^{2}-5x+5$l=$-2x^{2}+10x-11$
d) l$x^{2}-1$l+l$x^{2}-4$l=3
Last edited by a moderator: