C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hàm số y = 4x -7 . Giá trị của hàm số tại x = a-1 là ...
2) Cho đường tròn (O; 3) và dây AB = 4,8. Đường thẳng qua O và vuông góc với AB cắt tiếp tuyến của (O) tại A ở C . Độ dài của đoạn BC bằng ....
3) Hàm số y = $\frac{\sqrt{2x-4}}{x+3}$ xác định khi .......
4) Điểm A trên đường thẳng y = x và điểm B trên đường thẳng y = 2x cùng có tung độ 6. Diện tích tam giác OAB bằng .......
2) Cho đường tròn (O; 3) và dây AB = 4,8. Đường thẳng qua O và vuông góc với AB cắt tiếp tuyến của (O) tại A ở C . Độ dài của đoạn BC bằng ....
3) Hàm số y = $\frac{\sqrt{2x-4}}{x+3}$ xác định khi .......
4) Điểm A trên đường thẳng y = x và điểm B trên đường thẳng y = 2x cùng có tung độ 6. Diện tích tam giác OAB bằng .......
Last edited by a moderator: