B
boboiboydiatran
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm nghiệm của bất phưng trình sau
$ \dfrac{ x\sqrt{x}-x+ \sqrt{x} }{ x-\sqrt{x} } $ \geq 0
(đkxđ : x khác 1 )
giúp mình nha cám ơn nhìu
nếu mà x=1 thì pt ko thể xác địng được chứ bạn braga
@braga: $x>1$ mà
$ \dfrac{ x\sqrt{x}-x+ \sqrt{x} }{ x-\sqrt{x} } $ \geq 0
(đkxđ : x khác 1 )
giúp mình nha cám ơn nhìu
nếu mà x=1 thì pt ko thể xác địng được chứ bạn braga
@braga: $x>1$ mà
Last edited by a moderator: