toán 9

A

anhquyen1610

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: tính
căn(94-42căn5) - căn (94+42cặn)

bài 2 .cho
A= x+ căn (x^2 -2x)/ x- căn(x^2 -2x) - x- căn (x^2 -2x) / x + căn (x^2 -2x)

a.tìm đkxđ
b. rút gọn A
c. tìm gt của x để A< 2

các bạn giải giúp mk dễ dễ hiểu nha.. thanh các bạn nhìu lắm
 
B

braga

[TEX]\blue \fbox{1}. \ A=\sqrt{94-42\sqrt{5}}-\sqrt{94+42\sqrt{5}} \\ A^2=94-42\sqrt{5}+94+42\sqrt{5}-2\sqrt{(94-42\sqrt{5})(94+42\sqrt{5})}=186 \\ \Rightarrow A=\sqrt{186}[/TEX]
 
Top Bottom