T
tiendat102
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường thẳng : y= x+3 (d)
a, Viết phương trình đường thẳng [TEX](d_1) \perp \ (d)[/TEX] và cắt trục hoành tại điểm có hoành độ = 6.
b, Viết phương trình đường trung tuyến OM của tam giác OCD.
a, Viết phương trình đường thẳng [TEX](d_1) \perp \ (d)[/TEX] và cắt trục hoành tại điểm có hoành độ = 6.
b, Viết phương trình đường trung tuyến OM của tam giác OCD.