B
boboiboydiatran
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1
cho tam giác ABC vuông tại A
[TEX]\hat{B}[/TEX]#[TEX]\hat{C}[/TEX],[TEX]\hat{B}=\alpha[/TEX]và [TEX] \hat{C}=\beta[/TEX]
hãy lập tỉ số lượng giác của [TEX]\alpha [/TEX]và[TEX]\beta [/TEX]
2
hãy sắp xếp các tỉ số lượng giác sau theo thứ tự giảm dần
a, Sin [TEX]15^o[/TEX],Cos[TEX]30^o[/TEX] ,Sin[TEX]25^o[/TEX] ,Cos[TEX]47^o[/TEX]
b,Cos[TEX]60^o[/TEX] ,Cos[TEX]15^o[/TEX],[TEX]Sin8^o[/TEX] ,Sin [TEX]70^o[/TEX]
3
giải tam giác vuông ABC( tính các cạnh và các góc chưa biết) biết [TEX]\Delta ABC\[/TEX] vuông tại A và AB = 3cm,AC=6cm
4
cho [TEX]\Delta ABC\[/TEX] vuông tại A ,AB=2cm,BC=5cm.giải [TEX]\Delta ABC\[/TEX] ( tính các cạnh và các góc chưa biết)
5
giải [TEX]\Delta ABC\[/TEX]( tính các cạnh và các góc chưa biết) vuông tại A, [TEX]\hat{B}=40^o[/TEX],BC=6cm
mọi người chỉ giùm mình với thanks mọi người nhiều
cho tam giác ABC vuông tại A
[TEX]\hat{B}[/TEX]#[TEX]\hat{C}[/TEX],[TEX]\hat{B}=\alpha[/TEX]và [TEX] \hat{C}=\beta[/TEX]
hãy lập tỉ số lượng giác của [TEX]\alpha [/TEX]và[TEX]\beta [/TEX]
2
hãy sắp xếp các tỉ số lượng giác sau theo thứ tự giảm dần
a, Sin [TEX]15^o[/TEX],Cos[TEX]30^o[/TEX] ,Sin[TEX]25^o[/TEX] ,Cos[TEX]47^o[/TEX]
b,Cos[TEX]60^o[/TEX] ,Cos[TEX]15^o[/TEX],[TEX]Sin8^o[/TEX] ,Sin [TEX]70^o[/TEX]
3
giải tam giác vuông ABC( tính các cạnh và các góc chưa biết) biết [TEX]\Delta ABC\[/TEX] vuông tại A và AB = 3cm,AC=6cm
4
cho [TEX]\Delta ABC\[/TEX] vuông tại A ,AB=2cm,BC=5cm.giải [TEX]\Delta ABC\[/TEX] ( tính các cạnh và các góc chưa biết)
5
giải [TEX]\Delta ABC\[/TEX]( tính các cạnh và các góc chưa biết) vuông tại A, [TEX]\hat{B}=40^o[/TEX],BC=6cm
mọi người chỉ giùm mình với thanks mọi người nhiều
Last edited by a moderator: