P
phatdv81299
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Chứng minh rằng không có số nguyên n nào thỏa mãn hệ thức :
n^3 + 2006n = 2008^2008 + 1.
Bài 2:Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình :
a) 4xy - y = 9x^2 - 4x + 2.
b) sqrt{x} + sqrt{y} = sqrt{1980}.
Bài 3: Tìm nghiệm nguyên của phương trình :
a) x^4 + x^2 + 1 = y^2.
b) 1 + x +x^2 + x^3 = y^3.
c) 3x^2 + 5y^2 = 345.
d) (x + 2)^4 - x^4 = y^3.
e) x^4 + x^2 + 4 = y^2 - y.
f) x^3 - y^3 - 2y^2 - 3y - 1 = 0
d) (5x)/3 - y = sqrt{3x+2} - sqrt{2y-1} - 1.
n^3 + 2006n = 2008^2008 + 1.
Bài 2:Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình :
a) 4xy - y = 9x^2 - 4x + 2.
b) sqrt{x} + sqrt{y} = sqrt{1980}.
Bài 3: Tìm nghiệm nguyên của phương trình :
a) x^4 + x^2 + 1 = y^2.
b) 1 + x +x^2 + x^3 = y^3.
c) 3x^2 + 5y^2 = 345.
d) (x + 2)^4 - x^4 = y^3.
e) x^4 + x^2 + 4 = y^2 - y.
f) x^3 - y^3 - 2y^2 - 3y - 1 = 0
d) (5x)/3 - y = sqrt{3x+2} - sqrt{2y-1} - 1.