M
minhduy98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán 9
1. a , Cho tam giác ABC.BC=a,AC=b,AB=c. I là giao điểm 3 đường phân giác.
CMR: (IA^2)/bc +(IB^2)/ca +(IC^2)/ab =1
b, Cho abc =1
CMR 1/(a^2 + 2*b^2 + 3)+1/(b^2+ 2*c^2+3)+1/(c^2+2*a^2+3) 1
2.Cho a,b,c thỏa mãn ab/c +ca/b + bc/a = a+b+c
Tìm min : P=c^2 + (a+b)*(b+c) +2012
3. 2^100 có bao nhiêu chữ số
1. a , Cho tam giác ABC.BC=a,AC=b,AB=c. I là giao điểm 3 đường phân giác.
CMR: (IA^2)/bc +(IB^2)/ca +(IC^2)/ab =1
b, Cho abc =1
CMR 1/(a^2 + 2*b^2 + 3)+1/(b^2+ 2*c^2+3)+1/(c^2+2*a^2+3) 1
2.Cho a,b,c thỏa mãn ab/c +ca/b + bc/a = a+b+c
Tìm min : P=c^2 + (a+b)*(b+c) +2012
3. 2^100 có bao nhiêu chữ số