T
tyc.about_you
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải phương trinh:
[TEX]\sqrt{12-\frac{3}{x^2}}+\sqrt{4x^2-\frac{3}{x^2}}=4x^2[/TEX]
Bài 2: Cho a, b là các số không âm: [TEX]a^2+b^2 \leq[/TEX] 2, hãy tìm GTLN của biểu thức:
M= [TEX]a\sqrt{3b(a+2b)}+b\sqrt{3a(b+2a)}[/TEX]
[TEX]\sqrt{12-\frac{3}{x^2}}+\sqrt{4x^2-\frac{3}{x^2}}=4x^2[/TEX]
Bài 2: Cho a, b là các số không âm: [TEX]a^2+b^2 \leq[/TEX] 2, hãy tìm GTLN của biểu thức:
M= [TEX]a\sqrt{3b(a+2b)}+b\sqrt{3a(b+2a)}[/TEX]