K
kimnguyen_1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Giải pt:
[TEX] x^3 - 3x +9 = 9 \sqrt[3]{x - 2}[/TEX]
Câu 2:Cho hàm số
f(x) = [TEX]\(x^3 + 6x - 5)^{2011} + 2012[/TEX]
Tính f(x) với x = [TEX]\sqrt[3]{3+\sqrt{17}}[/TEX]+[TEX]\sqrt[3]{3-\sqrt{17}}[/TEX]
Câu 3: Tồn tại hai không số nguyên dương k sao cho [TEX]\2^k + 3 ^k[/TEX] là số chính phương?
Câu 4: Cho a, b, c là các số thực không âm thoả mãn a+ b + c =1. chứng minh rằng:
[TEX]\frac{ab}{c+1} + \frac{bc}{a+1} + \frac{ac}{b+1} \leq \frac{1}{4}[/TEX]
Ai làm đc mình thank hết. mình cần gấp trong hôm nay.
[TEX] x^3 - 3x +9 = 9 \sqrt[3]{x - 2}[/TEX]
Câu 2:Cho hàm số
f(x) = [TEX]\(x^3 + 6x - 5)^{2011} + 2012[/TEX]
Tính f(x) với x = [TEX]\sqrt[3]{3+\sqrt{17}}[/TEX]+[TEX]\sqrt[3]{3-\sqrt{17}}[/TEX]
Câu 3: Tồn tại hai không số nguyên dương k sao cho [TEX]\2^k + 3 ^k[/TEX] là số chính phương?
Câu 4: Cho a, b, c là các số thực không âm thoả mãn a+ b + c =1. chứng minh rằng:
[TEX]\frac{ab}{c+1} + \frac{bc}{a+1} + \frac{ac}{b+1} \leq \frac{1}{4}[/TEX]
Ai làm đc mình thank hết. mình cần gấp trong hôm nay.