M
mua_mua_ha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn làm thử mấy bài này nhé :
1.Giải phương trình nghiệm nguyên:
[TEX](x^2+y)(x+y^2)-(x-y)^3 = 0 [/TEX]
2.Cho x,y,z là các số thực dương thỏa mãn điều kiện :[TEX]x^2 + 2y^2 + 3 z^2 = 1[/TEX]
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức :
M = [TEX]\frac{1}{1-\sqrt[]{6}yz}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{1-\sqrt[]{3}xz}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{1-\sqrt[]{2}xy}[/TEX]
1.Giải phương trình nghiệm nguyên:
[TEX](x^2+y)(x+y^2)-(x-y)^3 = 0 [/TEX]
2.Cho x,y,z là các số thực dương thỏa mãn điều kiện :[TEX]x^2 + 2y^2 + 3 z^2 = 1[/TEX]
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức :
M = [TEX]\frac{1}{1-\sqrt[]{6}yz}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{1-\sqrt[]{3}xz}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{1-\sqrt[]{2}xy}[/TEX]