M
mua_mua_ha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn làm hộ mình bài này với:
[TEX]P(x) = f\frac{1}{2011} + f\frac{2}{2011} + ... + f\frac{2009}{2011}+ f\frac{2010}{2011}[/TEX]
Biết [TEX]f(x) = \frac{100^x}{100^x + 10}[/TEX]
Tính f(a) + f(b) biết a+b = 1
[TEX]P(x) = f\frac{1}{2011} + f\frac{2}{2011} + ... + f\frac{2009}{2011}+ f\frac{2010}{2011}[/TEX]
Biết [TEX]f(x) = \frac{100^x}{100^x + 10}[/TEX]
Tính f(a) + f(b) biết a+b = 1
Last edited by a moderator: